Đến với Toyota Bình Phước, các bạn sẽ được trải nghiệm các khóa đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Tập đoàn Toyota toàn cầu, có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp với các thành viên, đối tác trên toàn lãnh thổ Việt Nam và toàn cầu. Chúng tôi tuyển dụng những nhân viên tài năng, những người mong muốn đóng góp cho hoạt động kinh doanh của công ty và cho xã hội Việt Nam. Hãy khám phá trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các cơ hội việc làm, cũng như cách thức để bạn trở thành một phần của đội ngũ toàn cầu đã tạo ra sự khác biệt cho hàng triệu người.

6
Phòng ban tạo nên đội ngũ Toyota Bình Phước
200
Hơn 200 nhân sự cùng nhau xây dựng nên một tập thể Toyota Bình Phước vững mạnh!
22-35
Là độ tuổi tuyển dụng lao động tại Toyota Bình Phước

Vì sao lựa chọn nghề nghiệp tại Toyota Bình Phước?

Toyota Bình Phước tập trung đào tạo, phát triển nguồn nhân lực với mục đích nâng cao chất lượng công việc, từ đó nâng cao chất lượng và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng cũng như phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước Việt Nam. Với quan điểm “Dù máy móc, thiết bị có hiện đại đến đâu thì con người vẫn luôn là yếu tố then chốt”, Toyota Bình Phước ưu tiên chính sách phát triển nguồn nhân lực được xây dựng dựa trên phương pháp gắn kết trọn đời.

Tuyên bố chung về sử dụng lao động

Sự đa dạng và bình đẳng

Chính sách phát triển nguồn nhân lực

Hoạt động đào tạo

Hoạt động gắn kết

  • THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC

    THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC

    Tôi may mắn là một trong những người đầu tiên được lựa chọn để xây dựng Toyota Bình Phước. Hành trình từ lúc bắt đầu cùng Toyota Bình Phước đã cho tôi trải nghiệm thật sự thú vị, đã giúp tôi trưởng thành hơn cùng với sự phát triển của công ty. Tôi luôn tự hào là thành viên của đại gia đình Toyota Bình Phước và hãy cùng nhau nỗ lực hết mình để xây dựng công ty ngày càng phát triển.

    “TOYOTA BÌNH PHƯỚC – VỮNG BƯỚC VƯƠN XA”


    PHAN VĂN CHU - TỔNG GIÁM ĐỐC


Thời gian làm việc trung bình của các thành viên Toyota Bình Phước là hơn 5 năm, điều này cho thấy Toyota Bình Phước trở thành một trong những nhà tuyển dụng đáng tin cậy và tận tâm tại Việt Nam.

Liên hệ nhà tuyển dụng

Nhóm Tuyển dụng, Phòng Nhân sự - Công ty TNHH Toyota Bình Phước

Địa chỉ: Số 1551 Đường Phú Riềng Đỏ, Khu phố Phú Mỹ, Phường Tân Phú, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam.

Email: cskh@toyotabinhphuoc.com.vn

Điện thoại: 088 938 7979